về jadovie

Giới thiệu Jadovie

Thành lập tháng 7 năm 2000, hoạt động chính của JADOVIE là tiếp thị và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng & dược mỹ phẩm của Pháp, Ý, Hàn Quốc và Việt Nam tại thị trường trong nước

Với mong muốn góp phần làm cho cuộc sống văn minh hơn, xã hội tốt đẹp hơn, con người hạnh phúc hơn, JADOVIE xây dựng và truyền bá “lối sống khỏe – đẹp”: sống lành mạnh và chủ động, sống yêu thương và chăm sóc lẫn nhau, thông qua việc cung cấp nhiều chủng loại dược phẩm, thực phẩm chức năng & dược mỹ phẩm chuyên biệt và thiết thực, thỏa mãn ở mức cao nhất các nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi người dân.

Đam mê sự hoàn hảo, quý trọng con người, đề cao danh dự, công ty JADOVIE luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm và lòng trung thực trong mọi giao dịch với khách hàng, với đối tác, với nhân viên. Thông qua việc áp dụng quy trình thẩm định chất lượng chặt chẽ, mỗi một sản phẩm của công ty JADOVIE đều phải đáp ứng các tiêu chí “chuyên biệt, thiết thực và an toàn”, thỏa mãn cao nhất các nhu cầu thiết thực cùng những giá trị tinh thần mà khách hàng mong ước. Để đáp ứng toàn diện nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng khác nhau, công ty JADOVIE không ngừng đa dạng và chuyên biệt hóa sản phẩm

Để thực hiện được sứ mệnh tốt đẹp của mình, công ty JADOVIE chiêu mộ những con người vững chuyên môn, ham học hỏi, đam mê sự hoàn hảo, có lòng nhân ái và coi trọng danh dự. Có như vậy, nhân viên mới có đủ tài năng để cống hiến, có đủ yêu thương để phục vụ, có đủ lòng tự trọng để trung thực và có đủ lý tưởng để tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong công việc! Mỗi nhân viên luôn tâm niệm rằng: Giá trị thật sự và cao nhất của cuộc sống không thể có từ tham vọng phi nhân văn hay từ bổn phận bị ép buộc, mà chỉ có thể phát sinh từ tình yêu thương con người và ước mong được cống hiến cho xã hội. Từ đó, mọi hành động của nhân viên, mọi quyết định của công ty đều hướng đến lợi ích của người tiêu dùng, của xã hội, của nhân viên, và đó chính là đảm bảo chắc chắn nhất cho sự phát triển nhanh chóng và bền vững của công ty JADOVIE.

TẦM NHÌN

Vì lối sống khỏe – đẹp: sống lành mạnh và chủ động, sống yêu thương và chăm sóc lẫn nhau.

SỨ MỆNH
Cung cấp nhiều chủng loại dược phẩm, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm chuyên biệt và thiết thực, thỏa mãn ở mức cao nhất các nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi người dân. Qua đó, truyền bá lối sống khỏe và đẹp: sống lành mạnh, chủ động chăm sóc bản thân; sống yêu thương, quan tâm chăm sóc lẫn nhau.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • Hoàn hảo:
  Không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo. Đam mê sự hoàn hảo, luôn khát khao tạo ra cái hay nhất, cái tốt nhất, sản phẩm hiệu quả nhất.

 • Trách nhiệm:
  Kinh doanh và phát triển trên nền tảng đáp ứng cao nhất lợi ích của người tiêu dùng.

 • Nhân ái:
  Cùng xây dựng JADOVIE trở thành một tổ chức đầy lòng nhân ái: Mở lòng với cộng đồng, Tận tụy với khách hàng, Quý trọng đồng nghiệp, Yêu thương gia đình.

 • Minh bạch:
  Coi danh dự là trên hết. Yêu chuộng sự thật, lẽ phải và sự công bằng. Trung thực, công khai rõ ràng, minh bạch các thông tin.